• CSKH: 0935 113 117
  • Hỗ trợ trực tuyến 
NĂNG LƯỢNG ĐIỆN MẶT TRỜI
NĂNG LƯỢNG ĐIỆN MẶT TRỜI
19.000.000

NĂNG LƯỢNG ĐIỆN MẶT TRỜI

Mã sản phẩm: S001700 Lượt xem: 203

Mô tả sản phẩm:
Điện mặt trời mái nhà được xem là nguồn cứu cánh cho rủi ro thiếu điện trong các năm từ 2020 trở đi, theo dự báo của Bộ Công Thương. Điện mặt trời mái nhà không bị nghẽn truyền tải, cung cấp điện tại chỗ và tận dụng mái nhà sẵn có mà không tốn thêm diện tích đất, ngoài những lợi ích kinh tế thu hồi vốn nhanh, bán điện thừa lên lưới cho EVN, còn góp phần làm mát bên dưới mái, tăng độ bền mái và làm đẹp thẩm mỹ công trình.

Giá Khuyến Mãi:
19.000.000
VNĐ

Mô tả chi tiết

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới giá rẻ cho gia đình 

Hệ thống hòa lưới cho gia đình có hai loại đó là:  hệ thống hòa lưới có dự trữ và hòa lưới không dự trữ. Bạn biết gì về hệ thống này? 

Hệ thống hòa lưới không dự trữ là hệ thống chỉ hoạt động khi có điện lưới và sẽ dừng hoạt động trong trường hợp mất điện để đảm bảo an toàn cho lưới điện. Hệ thống này dùng cho các khu vực có điện lưới ổn định với mục đích.

Hệ thống hòa lưới có dự trữ là hệ thống hòa lưới tích hợp hệ thống bình ắc-quy để dự trữ điện cho các phụ tải ưu tiên trong trường hợp mất điện. Các phụ tải ưu tiên thường có công suất nhỏ và phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Tại sao bạn nên sử dụng điện mặt trời?

Điện mặt trời được xem là nguồn năng lượng sạch tiết kiệm nhất hiện nay. Những lợi ích điện hòa lưới đem lại có thể kể đến như:

=> Duy trì hoạt động cho các thiết bị tại gia đình, công ty.. trong trường hợp cúp điện,mất điện lưới.

=> Giúp tiết kiệm chi phí tiêu thụ tiền điện hàng tháng và không bị tính điện giá cao, giờ cao điểm. 

=> Giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ điện của hệ thống lưới quốc gia. Hơn thế nữa việc sử dụng điện mặt trời còn giúp chúng ta bảo vệ môi trường.
LẮP NĂNG LƯỢNG ĐIỆN MẶT TRỜI GIẢM NGAY 10% VÀ TẶNG NGAY GÓI BẢO HÀNH 1 NĂM NUÔI DƯỠNG.