• CSKH: 0935 113 117
  • Hỗ trợ trực tuyến 

Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Cao Minh Trần là một công ty chuyên phân phối và bán lẻ các sản phẩm thiết bị công nghệ viễn thông, an ninh và các thiết bị tin học, văn phòng.... 

Cam kết với khách hàng

- Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do công ty cung cấp. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp chúng tôi.

 
- Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất. 

- Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có. 

- Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của c
ông ty đối với khách hàng.

 
Cam kết với đối tác

Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở "Hợp tác, phát triển bền vững" hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm công nghệ mới nhất và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.
 
Mục tiêu tương lai
 
Không ngừng vươn xa,công ty  sẽ mở rộng Hệ thống tới các Tỉnh thành trong khu vực miền Trung với tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động kinh doanh của công ty.

 
Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và giúp đỡ của quý khách hàng, đối tác!