• CSKH: 0935 113 117
  • Hỗ trợ trực tuyến 
MÁY IN HÓA ĐƠN KHÔNG DÂY BLUETOOTH RI-5802DD
MÁY IN HÓA ĐƠN KHÔNG DÂY BLUETOOTH RI-5802DD
1.350.000

MÁY IN HÓA ĐƠN KHÔNG DÂY BLUETOOTH RI-5802DD

Mã sản phẩm: Ri-5802DD Lượt xem: 1586

Mô tả sản phẩm:
Máy in hóa đơn không dây Bluetooth Ri-5802DD Kiểu kết nối: Bluetooth Khổ giấy tối đa: 58mm Tốc độ in: Tối đa 90mm/s Kích thước máy :104*75*45mm Giao tiếp: Hỗ trợ đồng thời USB, COM và Bluetooth Hỗ trợ đồng thời 3 hệ điều hành Android, Window và IOS Ứng dụng: Dùng kết nối với Điện thoại, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android, Window hoặc IOS command: ESC/POS/STAR Dung lượng Pin: 1500mah Bảo hành 12 tháng
Giá Khuyến Mãi:
1.350.000
VNĐ

Mô tả chi tiết

Máy in RI-5802DD là loại máy in di động cầm tay( máy in nhiệt cầm tay ) khổ 58mm, giao tiếp không dây bluetooth, sử dụng tương thích với khổ K57, đường kính cuộn giấy 38 mm. Máy có thiết kế nhỏ gọn hợp thời trang phong cách hiện đại và đầy tính chuyên nghiệp  khả năng làm việc rất hiệu quả là người bạn đồng hành đầy lý tưởng và chuyên nghiệp cho các cửa hàng, có thể in với chấtt lượng in chuẩn xác và khả năng in nhanh chóng với tốc độ in 90mm/ giây.

1. Thông số chung

Có nhiều giao tiếp để lựa chọn: USB + Bluetooth ( Mặc định), USB + Serial, Wifi + USB
Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ quốc tế;
Có sẵn SDK cho Android; IOS
Đầu máy có độ tin cậy 100km;
Kết nối không dây BLUETOOTH với hệ điều hành Android
Kết nối có dây USB mini với hệ điều hành windows

2. Máy in không dây

Dòng máy in quan tâm đến quá trình giao tiếp không dây, không cần dây nối, không cần cắm nguồn điện, không cần đổ mực in. Kết nối với máy tính  có thể in bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu, có thể kết nối gọn gàng không vướng dây.

3. In tốc độ nhanh 

Máy in không dây nhanh nhưng nhẹ , quá trình in nhiệt xử lí nhanh chóng chỉ trong vòng vài giây hóa đơn sẽ được in  ra ngay lập tức . Loại máy là sự lựa chọn sáng suốt của các cửa hàng kinh doanh , máy tiết kiệm diện tích của cửa hàng  phù hợp với tất cả các nhu cầu kinh doanh mọi ngành nghề.

4. In lưu động mọi nơi

Sử dụng máy in không dây kết nối với máy tính bằng android, IOS, Windows. Nhân viên có thể tạo hóa đơn bán hàng ngay tại chỗ khách hàng, nhận tiền và in hóa đơn tại chỗ hoặc in hóa đơn tại quầy thu ngân mà không cần thao tác nhập lại đơn hàng.

5. Thích hợp với mọi mô hình bán hàng

Với các mô hình kinh doanh yêu cầu tốc độ in thanh toán nhanh, chính xác. Cũng như khả năng tương thích với các phần mềm bán hàng thì RI 5802DD là một trong những sự lựa chọn hàng đầu. RI 5802DD phù hợp vói các mô hình : nhà hàng, quán ăn, cafe, karaoke, fastfood….

6. Mua máy in hóa đơn tại thegioithietbivienthong.com

– Đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm
– Tư vấn sản phẩm tận tình
– Lăp đặt và hướng dẫn sử dụng tận nơi 
– Hổ trợ kỹ thuật trong thời gian sử dụng máy in hóa đơn