• CSKH: 0935 113 117
  • Hỗ trợ trực tuyến 
TOTOLINK A008 – ANTEN WIFI RỜI 8DPI
TOTOLINK A008 – ANTEN WIFI RỜI 8DPI
80.000

TOTOLINK A008 – ANTEN WIFI RỜI 8DPI

Mã sản phẩm: A008 Lượt xem: 1424

Mô tả sản phẩm:

Totolink A008 – Anten Wifi Rời 8dpi là cọng anten kích thước vừa phải, có thể gắn cho rất cả các loại Access Point hiện nay. Thiết bị này giúp tăng cường độ nhạy thu sóng của nguồn thu. Nhờ vậy kết nối không dây của bạn sẽ luôn được ổn định mà không còn bị tình trạng sóng yếu, không thể kết nối hay thường xuyên mất kết nối.


Giá Khuyến Mãi:
80.000
VNĐ

Mô tả chi tiết

Anten Wifi Rời 8dpi TotoLink A008 là một phụ kiện đa năng, có thể sử dụng cho rất nhiều thiết bị khác nhau. Sản phẩm này có thể được sử dụng để gắn cho rất cả các loại Access Point đang có trên thị trường hiện nay, đặc biệt là các sản phẩm của TotoLink.

Tăng cường độ nhạy thu sóng

Anten Wifi Rời 8dpi TotoLink A008 như một cánh tay vươn dài giúp tăng cường độ nhạy thu của bạn. Nhờ vậy kết nối Wifi của bạn luôn được tràn đầy và vạch sóng Wifi trên chiếc máy tính của bạn sẽ luôn ở mức “năm vạch sóng” tức là mức cao nhất.

Ổn định kết nối

Anten Wifi Rời 8dpi TotoLink A008 có thể giúp cho kết nối Wifi của bạn luôn ổn định nhờ vào khả năng tăng cường thu sóng cho nguồn thu. Bạn sẽ không còn gặp phải tình trạng không thể kết nối, mất kết nối liên tục hay xem video, chơi game chậm, giật.

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm TotoLink A008
Tần số 8dpi

Thiết bị mạng tại đà nẵng | phân phối thiết bị mạng totolink draytek tp-link tại đà nẵng quảng nam | sửa chữa hệ thống mạng tại đà nẵng quảng nam